ซ้าย Camelbak Magnum Force , ขวา HWI KTS 100 คุณภาพ ไม่แตกต่าง แต่ได้ราคา ที่เร้าใจกว่า

ถุงมือ HWI มีหลากหลายรุ่นที่อยากให้เห็นคุณสมบัติกันแบบชัดๆ ผมแนะนำถุงมือ Hard Knuckle Touchscreen รุ่น KTS100 ให้รู้จักกันก่อนครับ เพราะ Hard Knuckle Touchscreen เป็นถุงมือหลายประโยชน์ที่ปกป้องมือได้ดีครับ Hard Knuckle Touchscreen เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างถุงมือ Hard knuckle (สนับแข็งหลังมือ) และ ถุงมือ Touchscreen ด้วยเทคโนโลยีในการออกแบบหนังสังเคราะห์ ที่มีความสามารถในการใช้งานอุปกรณ์ในระบบสัมผัส Touchscreen ต่างๆ ช่วยให้คุณใช้งานอุปกรณ์ เช่น โทรศัพท์มือถือ, Android, iPad, iPhone, Samsung Galaxy ฯ ได้โดยไม่ต้องถอดถุงมือ และยังทนทานการตัดบาดจากของมีคมด้วยวัสดุ Kevlar บริเวณสนับมือ (Knuckle) มีอีกด้วย ส่วนที่ปลายถุงมือ จะมีแถบและรู ทำไว้เพื่อแขวนถุงมือเข้ากับที่แขวนอุปกรณ์ หรือร้อยเข้ากับคาราบิเนอร์ พกติดตัวหรือติดกระเป๋า, เป้ได้ง่ายครับ

ความหนาของถุงมือก็กำลังพอดี ไม่ต้องกลัวอับชื้นครับ เพราะ KTS100 ระบายความร้อน ยืดหยุ่นตัวได้ดี แห้งไว ด้วยวัสดุ Spandex ด้านหลังมือ ในหลายๆคุณประโยชน์ที่กล่าวมา ทำให้ถุงมือรุ่น KTS100 นี้ เหมาะกับงานที่หลากหลาย ทั้งงานเชิงยุทธวิธีที่ต้องการการปกป้องระดับสูง ใช้เป็นถุงมือยิงปืน, ถุงมือขับรถยนต์, ถุงมือขับ/ขี่รถจักรยานยนต์ และใช้ในงานที่ต้องการการปกป้องมือเป็นอย่างดี

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของถุงมือ HWI ได้ทุกรุ่น หรือจะแวะมาลองสวมดูได้ที่ Safe House  ตั้งแต่เวลา 10:00 – 19:00 ทุกวันครับ

 

 KTS100

•    เสริมหนังสังเคราะห์
•    เสริมบริเวณฝ่ามือ ด้วย Clarino synthetic leather ทนต่อการสึกหรอ และวัสดุป้องกันการลื่น ช่วยให้จับอาวุธได้อย่างมั่นคง
•    เสริมสันมือด้วยพลาสติกแข็ง บุรองกันกระแทก ให้การปกป้อง บริเวณสันมือได้ดีเยี่ยม
•    ด้านหลังใช้สแปนเด็กซ์ จึงให้ความยืดหยุ่นสูง ระบายเหงื่อ และความร้อนได้ดี
•    ปรับขนาดความกระชับ บริเวณข้อมือ ด้วยแถบหนังสังเคราะห์ ยึดแถบตีนตุ๊กแก
•    บริเวณปลายนิ้วมือ ใช้ระบบ TouchTool™ เน้น 3 จุดสัมผัส บริเวณปลายนิ้ว ทั้งนิ้วโป้ง, นิ้วชี้ และนิ้วกลาง ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ touchscreen ชนิดต่างๆได้