หลายท่านคงได้อ่านและรู้จัก แผงสำรองกระสุน SureShell Carrier ของ Mesa Tactical กันแล้วนะครับ ผมขอแนะนำแผงสำรองกระสุน อีกรุ่นของ Mesa Tactical ซึ่งก็คือ SureShell Saddle Rail สำหรับตัวนี้ เป็นชุดแต่งของปืนลูกซอง Remington 870 หรือจะนำไปใช้กับปืนของ Remington รุ่นอื่นๆ เช่น 1100 หรือ 11-87 ก็ได้เช่นกันครับ SureShell Saddle Rail เป็นแผงสำรองกระสุน ลักษณะเหมือน SureShell Carrier แต่ที่แตกต่างก็คือ SureShell Saddle Rail จะมาพร้อมกับรางพิคาทินี่ มาตรฐาน MIL-STD 1913 อยู่ด้านบน ทำให้สามารถติดกับอุปกรณ์เสริม ต่างๆได้หลากหลาย

SureShell Saddle Rail ผลิตจาก aluminum คุณภาพสูง จึงมีน้ำหนักเบาและแข็งแรง เรื่องความทนทานนั่นหายห่วงครับ คุณสามารถติดตั้ง SureShell Saddle Rail ได้เองง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

มีให้เลือกทั้งขนาด 6 shell  5 นิ้ว(แผงกระสุน 6 นัด รางยาว 5 นิ้ว) , 6 shell 8.5 นิ้ว(แผงกระสุน 6 นัด รางยาว 8.5 นิ้ว) , 8 shell  5 นิ้ว(แผงกระสุน 8 นัด รางยาว 5 นิ้ว) หรือแบบเต็มๆแน่นๆอย่าง 6 shell, 20 นิ้ว ก็มีให้เลือกแต่งกันได้ ตามความพอใจครับ

ข้อแนะนำ: SureShell Saddle Rail แผงกระสุน 8 นัด รางยาว 5 นิ้ว สำหรับคนที่มีปืน front grip ด้ามจับหน้าหรือกระโจมมือแบบไม้ แนะนำให้ใช้เป็นรุ่น 6 นัดแทนครับ หากใช้แผงกระสุน 8 นัด คุณอาจจะไม่สามารถ ขึ้นลำมาด้านหลังได้สุด เพราะจะติดแผงกระสุนได้ครับ

สอบถามและเป็นเจ้าของ SureShell Saddle Rail และสินค้าอื่นๆของ Mesa Tactical ได้แล้ววันนี้ที่  Safe House  ครับ