ผมขอแนะนำ แว่น Revision Sawfly กรอบใหม่ล่าสุดในขนาด Small ซึ่งถูกออกแบบกรอบหรือเฟรมของตัวแว่น ให้มีขนาดเล็กลงเพื่อรับกับโครงหน้าของผู้ใช้งานที่ค่อนข้างเล็ก ให้สามารถสวมใส่ได้กระชับและไม่อึดอัด หากเมื่อเทียบกับ Size Regular ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานแล้ว จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยในความกว้างของตัวแว่นครับ

ความกว้างของแว่น size small

โดยตัวแว่น Size  Small  จะมีขนาดความกว้างของกรอบแว่นอยู่ที่ 120 มม. ในขณะที่ Size Regular จะมีความกว้างของกรอบที่ 130 มม. ขนาดจะต่างกันอยู่ 10 มม. ซึ่งความแตกต่างตรงนี้ จะทำใหู้้ผู้ที่มีโครงหน้าเล็กสามารถสวมใส่ได้ โดยไม่มีปัญหาในเรื่องของความกระชับในขณะสวมใส่

ในส่วนของขาแว่นจะมีความยาวเท่ากันที่ 130 มม. สามารถปรับยืดออกได้ เช่นเดียวกับ Sawfly Size Regular และ Large แต่ความพิเศษจะอยู่ตรงที่ตัวเลนส์ สามารถใช้ร่วมกันได้ระหว่างเลนส์ Size  Small และ Size Regular แน่นอนครับแม้ขนาดจะต่างกัน แต่ยังคงความทนทานเหนือชั้นไม่เปลี่ยนแปลง

ด้วยมาตรฐานที่สูงกว่าเกณฑ์การทดสอบของมาตรฐาน ANSI Z87.1-2010 ถึง 6 เท่า และผ่านการทดสอบให้เป็นแว่นตาสำหรับทหาร ตามข้อกำหนดของ US Military PRF-31013ข้อ 3.5.1.1 และ DTL-43511D ข้อ 3.5.10 ตัวเลนส์สามารถป้องกันรังสี UV-A, UV-B และ UV-C ได้ 100%

สอบถามและเป็นเจ้าของแว่นตา หรืออะไหล่แว่นทุกรุ่นของ Revision Military ได้ที่ Safe House ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาติโดยตรงจากผู้ผลิต ท่านจะได้รับการรับประกันสินค้าตามมาตรฐานและเงื่อนไขของผู้ผลิตทุกประการ และโปรดระวังของปลอมเลียนแบบครับ