มีสมาชิกถามกันเข้ามามากเกี่ยวกับ ตัวต่อแกนพานท้าย ของ Mesa Tactical ว่าแยกขายจากชุดท่อบัพเฟอร์ และกริปมือหรือเปล่า? ขอแจ้งข่าวว่าตอนนี้เรามีแยกชุดจำหน่ายแล้วครับ ในชื่อรุ่น LEO Telescopic Stock Adapter ขอเรียกสั้นๆว่า LEO Stock Adapter ที่ถามกันเข้ามามาก เพราะ LEO Stock Adapter สามารถลดความสูงของระดับพานท้าย ให้เราสามารถเล็งโดยใช้ศูนย์เดิมที่มากับปืนได้ โดยไม่ต้องใช้รางยกศูนย์ขึ้น เหมือนชุดต่อพานท้ายทั่วๆไป ซึ่งนี่เป็นความพิเศษที่ทำให้รุ่น LEO Stock Adapter นั้น เป็นที่นิยมมากทั้งในประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา

ชุดต่อ LEO Telescopic Stock Adapter ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ชนิดที่ใช้ทำอากาศยาน (Aircraft grade) ผลิตด้วยเครื่อง CNC ชุบด้วยอโนไดซ์ Type III ตามมาตรฐานทางทหารที่กองทัพสหรัฐกำหนด ทำให้เชื่อมั่นได้เลยว่า  คุณจะได้ใช้อุปกรณ์มาตรฐานเดียวกับปืน M-4 ทุกชิ้น ตั้งแต่ กริปมือ, แกนพานท้าย และหูหิ้วแบบลูกหมุน Swivel  (ทางร้านมีจำหน่ายขนาด 1.25 นิ้ว แล้วครับ)

Mesa Tactical LEO Telescopic Stock Adapter มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาที่น่าเป็นเจ้าของ เพียง 3,xxx บาท คุณภาพระดับ Mesa Tactical และสินค้าทุกรุ่น มีจำหน่ายแล้วที่ Safe House ครับ